Tự học tiếng Nhật tại nhà – Bắt đầu từ đâu?

Tự học tiếng Nhật tại nhà liệu có hiệu quả? Và nếu tự học thì học như thế nào? Bắt đầu từ đâu? Hãy cùng Akira tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc này nhé!

Những điều các bạn tự học tiếng Nhật luôn băn khoăn và thắc mắc

⊗ Không biết nên bắt đầu từ đâu?

Câu hỏi đầu tiên của các bạn mới làm quen với học tiếng Nhật là “Mình nên bắt đầu học từ đâu nhỉ”. Học ngữ pháp trước hay luyện nghe trước thì hiệu quả hơn. Chính vì các bạn chưa có kiến thức gì về tiếng Nhật nên cảm thấy rất mơ hồ khi tự học và không biết nên bắt đầu từ đâu.

⊗ Giáo trình, tài liệu nào phù hợp

Chỉ cần lên mạng tìm kiếm tài liệu tiếng Nhật bạn sẽ thấy có rất nhiều tài liệu chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Nhưng để lựa chọn được tài liệu phù hợp với bạn thì không phải chuyện đơn giản.

tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả

Nếu bạn tải “bừa” về một mớ tài liệu nào đó thì kết quả là dù bạn có học chăm chỉ thì cũng không mang lại hiệu quả cao khi bạn học sai tài liệu.

⊗ Không có ai giải đáp các thắc mắc khi cần thiết

Các bạn tự học tiếng Nhật không tránh khỏi các thắc mắc trong quá trình tự học. Nếu không có ai giải đáp kịp thời thì rất dễ chán nản và bỏ qua phần kiến thức đó. Học ngắt quãng như vậy hiệu quả sẽ không cao.

Thấu hiểu được điều đó, Akira đã đưa ra chương trình học tiếng Nhật online giải quyết hết nỗi lo lắng trên mà chi phí lại rất hợp lý.


>> Tìm hiểu thêm: Chia sẻ những cách học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu


Học tiếng Nhật Online cùng Akira
Lộ trình học được thiết kế phù hợp cho người mới bắt đầu

Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến của Akira được thiết kế theo cấp độ từ thấp nhất cho đến trung cấp và cao cấp. Nên các bạn mới học tiếng Nhật có thể dễ dàng tìm thấy được các kiến thức phù hợp như: bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản cung cấp đầy đủ các nội dung như cách phát âm, cách viết, ngữ pháp tiếng Nhật căn bản cho người mới học…

Thứ tự các bài học được các giảng viên giàu kinh nghiệm sắp xếp khoa học. Nên việc học trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

tự học tiếng Nhật tại nhà
Hệ thống kiến thức thú vị, dễ học dễ nhớ

Hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được phân chia thành các cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Với ví dụ minh họa dễ hiểu, sát với cuộc sống hằng ngày. Hơn 3500 từ vựng được phân chia thành nhiều chủ đề. Hơn 600 chữ kanji hướng dẫn đầy đủ cách viết, cách đọc cùng với các bài tập đi kèm giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ hết được bảng chữ cái kanji.

Giảng viên trình độ tiếng Nhật cao cấp túc trực nhiệt tình giải đáp thắc mắc

Nhiều bạn nghĩ rằng học tiếng Nhật Online là sẽ phải tự học và không có sự hỗ trợ của giảng viên. Nhưng sự thật là với chương trình học tiếng Nhật Online của Akira, bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình học tập. Những thắc mắc của bạn về kiến thức hay các bài tập luôn được giảng viên sát sao và giải đáp kịp thời.

tự học tiếng Nhật tại nhà như thế nào

Bạn sẽ không phải tự loay hoay mày mò giữa một đống kiến thức và phải tự tìm câu hỏi cho những câu trả lời của mình nữa. Vì vậy mà quá trình học tiếng Nhật rút ngắn hơn rất nhiều.

ĐẶC BIỆT: Chương trình được thiết kế để học viên chỉ cần học trong 6 tháng là đạt N4.

Ngoài ra, chương trình tiếng Nhật online của Akira còn có những lợi ích như sau:

Chi phí chỉ rẻ bằng 1/10, hoặc rẻ hơn học ở trung tâm. Chỉ 1099k cho N5 + N4 có giảng viên hỗ trợ 1 năm.
Học mọi lúc, mọi nơi – phù hợp với học viên bận rộn, học viên ở xa trung tâm học tiếng Nhật, hoặc những học viên đang muốn tăng tốc trong học tiếng Nhật.
Một bài học có thể học đi học lại nhiều lần, học đến khi nhuần nhuyễn thì thôi!

Chính vì vậy, dù là hình thức học mới, chương trình học tiếng Nhật online của Akira vẫn được đón nhận bởi hơn 40 000 học viên. Được cộng đồng học tiếng Nhật đánh giá rất tốt về chất lượng. Thậm chí, có những bạn đang theo học ở trung tâm vẫn sử dụng chương trình của Akira để ôn luyện mỗi khi không có giờ học tiếng Nhật trên lớp.

Nếu bạn đang có ý định tự học tiếng Nhật thì Akira Online là một chương trình học hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA AKIRA ONLINE