Trung tâm tiếng Nhật có “102” tại Hà Nội có thể bạn chưa biết.

 Hiện nay Việt Nam-Nhật Bản đang có mối  kinh ngạch thương mại vô cùng lớn. Đây là  cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường và những bạn có định hướng phát triển bản thân trong tương lai. Để đạt được điều đó thì tiếng Nhật là phương thức dễ dàng nhất . Hãy cùng mình điểm qua trung tâm tiếng Nhật “hot nhất” hiện nay tại Hà Nội nhé.

1.Akira là gì ?

Akira School được biết đến là 1 trong 5 trung tâm tiếng Nhật có mức độ ảnh hưởng nhất tại Việt Nam.Là một cái tên quên thuộc trong cộng đồng học tiếng Nhật, Akira được nhiều trường tại Nhật Bản tin tưởng hợp tác.

Akira cùng với các trường đại học tại Nhật Bản và các đối tác doanh nghiệp lớn đào tạo tiếng Nhật cho các nhân sự IT như công ty TNHH Esuhai , Vietinbank,…Tuy không to lớn hay danh tiếng như những công ty lớn , nhưng với Akira , sứ mệnh lớn nhất là truyền cảm hứng học tiếng Nhật nhiều nhất cho các bạn trẻ trên khắp đất nước Việt Nam.

2.Phương châm giảng dạy của Akira

Tại Akira, chúng tôi không nhồi nhét kiến thức vào mỗi học viên, mà là cố gắng giúp các bạn hiểu được niềm vui trong học tập.

Không giống như những gì bạn học ở trên trường lớp từ trước đến giờ. Chắc các bạn hẳn phải luôn đặt câu hỏi trong đầu là ‘’Tại sao mọi người ai cũng phải đến trường?”. Lý do các bạn đến trường mỗi ngày có lẽ là vì mọi người đều vậy, vì bố mẹ nói rằng phải học thật giỏi thì tương lai mới tươi sáng, vì bản thân không nghĩ được mình sẽ làm gì vào mỗi ngày,…. Để rồi lười suy nghĩ, coi trọng điểm số và học một cách đối phó.

Ở Akira, chúng tôi luôn muốn làm sao để các học viên cảm thấy hào hứng , phấn khởi mỗi khi tiết học bắt đầu. Làm sao cho các giờ học trở thú vị nhất có thể để rồi trôi qua trong chớp mắt mà các học viên phải thốt lên rằng “Ơ đã hết giờ rồi sao “. Để các bạn luôn phải luyến tiếc mong muốn ở lại giờ học mỗi khi kết thúc.

trung tam akira

Đến với trung tâm tiếng Nhật Akira, không những tiếp nhật được những bài học bổ ích mà Akira sẽ còn rèn luyện tính cách cho các bạn. Lịch sự trong giao tiếp, đức tính nhân hậu cao cả ,.. mà chúng tôi học được từ người Nhật sẽ được truyền tải hết cho các bạn. Nếu các bạn biết cách để nghiên cứu 1 vấn đề, để đào sâu suy nghĩ và tìm cách giải quyết 1 khúc mắc, để học tập và làm việc 1 cách nghiêm túc, thì đây là những hành trang vô giá sẽ đi theo các bạn suốt cuộc đời.

  1. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và thân thiện

Khoảng thời gian học tại trên trường lớp ,  chắc hẳn các bạn phải có những bầu không khí không được thoải mái và thiếu đi sư tự nhiên trong mỗi giờ học của các thầy cô. Giờ học căng thẳng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất , hiệu quả của các bài giảng. Nhưng khi đến học tại Akira, bạn sẽ cùng giảng viên trải nghiệm những giờ học vô cùng ‘’bá đạo’’. Với những tiết học như vậy , vừa giải trí cũng vừa nhận được kiến thức. Được như thế thì nhất rùi còn chi nữa.

trung tam akira

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm du học tại Nhật cũng như trong lĩnh vực giảng dậy. Ngoài tiếng Nhật ra thì bạn còn được học về văn  hóa tại đất nước mặt trời mọc, tìm hiểu về phong cách sống của người   Nhật Bản sẽ rất có ích cho những bạn có dự định cũng như có cơ hội sang Nhật. Được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên người bản ngữ. Có cơ hội được bắn thả ga những gì bạn khúc mắc về xứ sở hoa anh đào này, có cơ hội cải thiện giao tiếp chuẩn mực theo người Nhật

4.Được hỗ trợ tận tình ngay cả khi không học trên lớp

Ngoài những giờ học trên trung tâm ra thì bạn còn được Akira hỗ trợ trực tuyến tại nhà thông qua website Akira Online. Thời gian học tại nhà bạn không cần phải lo lắng như sợ quên từ vựng, quên ngữ pháp rồi sai ở đâu nhưng lại không có người chỉ dẫn. Xin đường lo lắng vì Akira sẽ luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm học online ,đã được Akira nghiên cứu phát triển trong suốt 4 năm qua và được áp dụng cho 10.000 học viên tại trung tâm.

ho tro online

5.Tại sao nên chọn trung tâm tiếng Nhật Akira

Với cách học hiện đại, chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính thì bạn sẽ luôn nhận được sự trợ giúp các đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm của trung tâm.

Không chỉ học mà  còn là tự phát triển bản thân. Bạn sẽ học được rất nhiều bài học sâu sắc cũng như cách tự vươn lên chính mình. Cách học mới lạ, phương pháp dễ hiểu và thích thú dành cho nhiều người.

trung tam tieng nhat

Trung tâm có nhiều hỗ trợ ưu đãi cho sinh viên cũng như các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng có quyết tâm theo đuổi đam mê tiếng Nhật.Ngoài ra cấp học bổng cho những bạn học viên xuất sắc hoàn thành khóa học với  thành tích cao.  Hỗ trợ và cung cấp thông tin về học bổng du học cho những bạn có ý định qua Nhật  học tập , làm việc.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay cho mình một khóa học trải nghiệm tiếng Nhật tại trung tâm Akira nào các bạn ơi !!

BÍ KÍP HỌC TIẾNG NHẬT!

             .