Mách bạn trang Web học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Vô vàn những Website học tiếng Nhật làm bạn thấy khó khăn trong việc lựa chọn một nơi học tập uy tín. Hôm nay Học tiếng Nhật Online sẽ mách bạn những trang Web học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Mình tin rằng những địa chỉ mà mình cung cấp ngay sau đây sẽ giúp bạn có thêm trợ thủ đắc lực trong việc chinh phục thứ tiếng khó nhằn như tiếng Nhật.

1. Trang Web bằng tiếng Việt

Đối với những người vừa bắt đầu học tiếng Nhật thì việc học trên những trang Web bằng tiếng Việt là sự lựa chọn tốt nhất. Những trang web học tiếng Nhật được thiết kế đơn giản hỗ trợ tiếng Việt sau đây đã được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao.

NHK World: Cùng nhau học tiếng Nhật

Hỗ trợ cả tiếng Việt,tiếng Nhật và tiếng Anh. Website học tiếng Nhật này rất thích hợp với những người vừa bắt đầu học tiếng Nhật. Nội dung gồm 50 bài học có những đoạn hội thoại, các tình huống giao tiếp tiếng Nhật giúp người học làm quen với ngôn ngữ hằng ngày của người Nhật và dễ dàng tiếp cận hơn. Bài học được thiết kế dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi.

Phần tổng kết ôn tập ở cuối mỗi bài giúp bạn ôn tập lại một lần nữa những gì đã học. Bên cạnh đó gắn với từng bài học là những kinh nghiệm sống tại nước Nhật rất bổ ích mà bạn có thể tham khảo. Đây là trang web học tiếng Nhật miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Akira Online

Hỗ trợ  trợ cả ngôn ngữ Anh-Nhật-Việt do Akira Education cung cấp. Giáo trình của Akira Online rất thích hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật và trình độ sơ cấp.

trang web học tiếng Nhật hiệu quả

Nội dung học là một chương trình rèn luyện toàn diện từ từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, kanji, khám phá văn hóa Nhật Bản. Kết hợp học mà chơi, chơi mà học nhưng lượng kiến thức vẫn đầy đủ, giảm bớt sự nhàm chán của cách học sách vở cũ.

Bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách học hoàn toàn mới bởi hệ thống Gamification thú vị, các video bài giảng sinh động. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một trang web học tiếng Nhật hiệu quả.

Học tiếng Nhật bằng phần mềm Akira Online là cách học hiệu quả của các bạn học viên lớp học tiếng nhật cho người mới bắt đầu, giúp các bạn học tiếng Nhật hiệu quả vượt bậc chỉ trong 3 tháng.

HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ CÙNG AKIRA

Ngồi lại bên nhau

Nội dung: Là trang web học tiếng Nhật bằng tiếng Việt. Mọi người có thể giao lưu, trao đổi và đưa lên các tài liệu tiếng Nhật. Đây là một trang web rất tốt để bạn tìm kiếm tài liệu, làm quen kết bạn và hỏi han kinh nghiệm từ những người đi trước. Biết đâu bạn có thể tìm thấy phương pháp học tiếng Nhật phù hợp với mình từ trang Web này.


>> Tìm hiểu thêm: cách học tiếng Nhật Online hiệu quả nhất


2. Trang web bằng tiếng Anh và tiếng Nhật

Nếu bạn có trình độ tiếng Anh và tiếng Nhật khá ổn thì bạn có thể tham khảo các trang web học tiếng Nhật bằng hai ngôn ngữ trên để có thể rèn luyện khả năng ngoại ngữ song song của mình như:

Erin học tiếng Nhật

trang web học tiếng Nhật tốt nhất

Được cung cấp bởi: Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation). Hỗ trợ 2 loại ngôn ngữ Anh và Nhật.

Nội dung: 25 bài, học qua video và các tài liệu kèm theo. Đồng hành cùng bạn là người bạn Erin đến từ Anh sang Nhật theo học. Thiết kế trong từng bài học sẽ là những đoạn hội thoại giúp bạn làm quen với cách giao tiếp và văn hóa ứng xử của người Nhật.

Website học tiếng Nhật này cũng hoàn toàn miễn phí đối với người dùng bạn nhé.

Tiếng Anh: https://www.erin.ne.jp/en/

Tiếng Nhật: https://www.erin.ne.jp/jp/

Jplang

Hỗ trợ cả tiếng Anh-Việt-Nhật. Nguồn cung cấp bởi trường Ngoại Ngữ Tokyo. Trang web học tiếng Nhật này thích hợp với những người vừa mới bắt đầu học tiếng Nhật, bao gồm cả trình độ sơ cấp và trung cấp.

Nội dung bao gồm 50 bài học dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Các bạn sẽ được học miễn phí những bài học thú vị thông qua hình ảnh, âm thanh và văn bản tương tác trực tiếp trên website.

– Sơ cấp: https://jplang.tufs.ac.jp/en/ka/1/1.html

– Trung cấp: https://jplang.tufs.ac.jp/int2/bu/1/bu-1.html

About.com –  Japanese Language

Đây là trang web dạy tiếng Nhật tổng hợp theo từng chủ đề đa dạng và phong phú. Sử dụng ngôn ngữ Anh-Nhật thích hợp với những bạn đã có kiến thức nền tốt và muốn học giao tiếp tiếng Nhật.

Link web: https://www.japanese.about.com

Học tiếng Nhật qua Anime và Manga

trang web học tiếng Nhật hiệu quả tốt

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Nhật và tiếng Anh

Nếu là một tín đồ của Anime và Manga thì đây là một trang Web mà bạn không thể bỏ qua vì toàn bộ giáo trình của nó được giảng dạy qua những bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Vừa được học vừa được thảo mãn đam mê, còn gì thú vị bằng đúng không ạ. Trang web học tiếng Nhật này cũng là website miễn phí bạn nhé !

Trên đây là những Trang web học tiếng Nhật hiệu quả mà Akira tổng hợp và giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn thành công hơn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.