KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI SIÊU HIỆU QUẢ

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật? Bạn muốn nhanh chóng có được một chứng chỉ tiếng Nhật để đi du học, hay để vào làm việc tại các công ty của Nhật? Và bạn vẫn chưa tìm được một phương pháp cũng như một chỗ học hiệu quả? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay chương trình học tiếng Nhật cấp tốc tại Akira để tìm cho mình một con đường học tiếng Nhật cho hiệu quả nhanh nhất nhé!


Lộ trình học tiếng Nhật cấp tốc tại Akira

luyện thi jlpt n4 hiệu quả

Bắt đầu với với tiếng Nhật sơ cấp N5:

Akira giảng dạy tiếng Nhật theo bộ giáo trình Minna no nihongo – bộ giáo trình chuẩn được đưa vào sử dụng tại hầu hết các trường tiếng Nhật.

Lộ trình học tiếng Nhật cấp tốc theo giáo trình Minna được Akira chúng mình chia ra thành 4 giai đoạn, phù hợp với mọi trình độ. Ngay cả với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng có thể theo học một cách dễ dàng.

Giai đoạn 1

Giai đoạn này bao gồm 6 bài đầu trong giáo trình Minna. Giới thiệu với các bạn về các bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp cơ bản để nói một đoạn hội thoại ngắn như giới thiệu bản thân hay về ngày hôm nay của bạn.

Ở giai đoạn này, Akira cũng lập 1 khóa học Hajime hỗ trợ học viên xây dựng nền tảng vững chắc đồng thời có khả năng tạo ra 1 cuộc hội khoảng 2 phút dựa trên những kiến thức cơ bản đã học.

Giai đoạn 2

Giai đoạn 2 bắt đầu với 14 bài tiếp theo trong giáo trình Minna ( từ bài 7 đến bài 20). Yêu cầu đối với giai đoạn này là làm quen với các thời, thể động từ, tính từ trong tiếng Nhật. Ngữ pháp trong giáo trình được sắp xếp mạch lạc và logic nên hãy tập trung nắm vững cấu trúc ngữ pháp trong giai đoạn này nhé.

Kết thúc giai đoạn 2 ( tương đương với khóa học Noburi tại Akira) là bạn đã đạt được trình độ N5 trong chương trình học tiếng Nhật cấp tốc rồi. Chỉ với 3 tháng, Akira đảm bảo bạn sẽ đạt được chứng chỉ N5.

Khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội!

ĐĂNG KÝ NGAY

Đề luyện thi JLPT N4

Giai đoạn 3: Bắt đầu chinh phục N4

Từ bài 21 đến bài 35, bước sang giai đoạn này bạn sẽ tiếp xúc với những cấu trúc ngữ pháp trong bài thi N4, độ phức tạp của các bài khóa trong giáo trình cũng vì thế mà tăng theo. Để học hiệu quả bạn nên tập trung cho kỹ năng nghe nói nhiều hơn ở thời điểm này.

Akira giới thiệu với bạn khóa học Takame, khóa học nhằm tạo ra một môi trường giao tiếp bằng tiếng Nhật tối đa thông qua các trò chơi, giúp học viên hứng thú hơn trong việc rèn luyện kỹ năng nghe nói.


Giai đoạn 4 :Cố gắng thêm chút nữa, bạn sắp hoàn thành chương trình học tiếng Nhật cấp tốc rồi đó.

15 bài cuối cùng trong giáo trình Minna giúp bạn giao tiếp một cách trôi chảy tự tin hơn, ở trình độ này bạn đã có thể đi du học tự túc ,xuất khẩu lao động tại Nhật, hoặc làm việc tại các công ty của Nhật tại Việt Nam.

Nếu bạn đã hoàn thành xuất sắc giai đoạn này, vậy thì xin chúc mừng bạn đã hoàn thành thử thách học tiếng Nhật cấp tốc trong 6 tháng rồi đó, giờ đây bạn đã có thể tự tin đi thi các chứng chỉ để nộp vào các công ty Nhật Bản hay đi du học tại Nhật. Hãy luyện tập nghe nói tiếng Nhật hàng ngày để củng cố ngữ pháp và tự tin hơn trong khi giao tiếp nhé.

Để hoàn thiện thêm trong thời gian học tiếng Nhật cấp tốc, các bạn hãy tham khảo thêm chương trình học tiếng Nhật online cực chất mà Akira cung cấp. Chương trình học tiếng Nhật online của Akira đã được chứng nhận là một trong những chương trình học tốt nhất hiện nay, đội ngũ giảng viên từng sinh sống và làm việc tại Nhật sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trên con đường học tiếng Nhật. Hơn nữa với cách học tiếng Nhật online bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào bạn rảnh, với chiếc điện thoại của mình bạn đều có thể bổ sung ngay các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp,…Rất tiện lợi phải không nào?

 

HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE