Những lầm tưởng khi học tiếng Nhật Online

Học tiếng Nhật Online đang là một trong những phương pháp được nhiều bạn lựa chọn nhất khi muốn học tiếng Nhật. Nhưng không phải bạn nào cũng thực sự hiểu rõ về chương trình học Online. Vậy hãy cùng Akira khám phá xem học tiếng Nhật Online là như thế nào nhé?

Học tiếng nhật online, thắc mắc biết hỏi ai?

học tiếng Nhật online hiệu quả

Nếu bạn lựa chọn học tiếng Nhật Online thì chắc chắn tinh thần tự học của bạn phải cao hơn là khi bạn đi học tiếng Nhật ở trung tâm. Nhưng cũng không có nghĩa là bạn phải tự học hoàn toàn và không có ai giải đáp thắc mắc cho bạn.

Nếu bây giờ có một chương trình học tiếng Nhật trực tuyến mà luôn có thầy cô với trình độ N2, N1 luôn túc trực để sẵn sàng hỗ trợ bạn thì bạn có hứng thú học không?

Với các bài học được sắp xếp một cách hệ thống và bài bản bạn có thể dễ dàng hiểu được. Nhưng đối với những bạn mới học mà cảm thấy khó hiểu thì các giảng viên dạy tiếng Nhật Online luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết

Học online là học qua video, vậy trên mạng thiếu gì?

Học online không có nghĩa là chỉ học qua video. Chương trình tiếng Nhật online được thiết kế với đầy đủ các kiến thức từ cơ bản nhất dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Nhật cũng có thể học được.

Nhiều bạn nghĩ rằng sao lại phải trả tiền để học tiếng Nhật Online trong khi trên mạng không thiếu các tài liệu và video hoàn toàn miễn phí. Đúng là trên mạng không thiếu các tài liệu. Bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm sách ngữ pháp, sách luyện thi tiếng Nhật hay video dạy tiếng Nhật thì sẽ thấy có rất nhiều tài liệu hoàn toàn miễn phí được chia sẻ. Nhưng sự thực là bạn không biết nên tải các nào giữa một loạt tài liệu sẵn có. Không biết cái nào mới là cái thực sự phù hợp với bạn. Với chương trình học tiếng Nhật Online, mọi bài học trong hệ thống đều được các giảng viên giàu kinh nghiệm sắp xếp theo trình tự từ khó đến dễ để đảm bảo các bạn có thể hiểu nhanh nhất.

Học online thì thà đi học ở trung tâm cho nhanh?

Có một sự thực là dù học ở trung tâm hay học online, nếu các bạn lười thì học ở đâu cũng vậy mà thôi. Nếu bạn rảnh rỗi và có đủ khả năng tài chính thì bạn có thể lựa chọn học ở trung tâm. Nhưng nếu bạn muốn ôn luyện linh hoạt thời gian và tiết kiệm chi phí thì rõ ràng học tiếng Nhật Online là một lựa chọn khôn ngoan.

phương pháp học tiếng Nhật Online

Với chương trình học tiếng Nhật trực tuyến, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Không giới hạn thời gian học tập, chỉ cần bạn có máy tính kết nối mạng là bạn có thể học được ở bất cứ đâu. Chưa kể chi phí bỏ ra để học tiếng Nhật Online tiết kiệm hơn rất nhiều so với học ở trung tâm.

Nếu bạn có kế hoạch học tập cụ thể mỗi ngày, rèn luyện thói quen học tập đều đặn và kiên trì thì không khó để bạn có thể thành thạo tiếng Nhật chỉ trong 6 tháng.


>>> Tìm hiểu thêm: Chia sẻ phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả bạn không thể bỏ qua


Website học tiếng Nhật Online hiệu quả

Một trong những website học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả được cộng đồng học tiếng Nhật yêu thích nhất hiện nay là Akira online. Rất nhiều bạn chỉ học với trang web này mà đã có thể tự thi đỗ N3, N4.

học tiếng Nhật Online

Điểm khác biệt của website học tiếng Nhật này so với các website khác là luôn có giảng viên hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn. Bất kỳ có vướng mắc hay không hiểu bài nào bạn đều có thể được hỗ trợ trực tuyến ngay lập tức.

Lộ trình học tập được xây dựng bài bản. Với hơn 600 chữ Kanji đầy đủ nội dung cần thiết như cách viết, cách đọc kèm theo là các ví dụ cho từng từ cụ thể để bạn có thể nhanh chóng nhớ từ mới nhất. Các video tiếng Nhật với nội dung phong phú và gần gũi trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể học được hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong đó.

Tuy website học tiếng Nhật Akira Online chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 năm, nhưng đã có lượng người học khủng đủ để thấy sự hiệu quả mà trang web mang lại cho người học. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật Online thì Akira Online là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA AKIRA ONLINE

Còn nếu bạn đang ở Hà Nội và có khả năng chi trả cao hơn. Muốn trải nghiệm trọn vẹn phương pháp học đầy hứng khởi của Akira, bạn có thể tham gia lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của Akira! Phương pháp học hiệu quả của Akira sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức nền tảng, tự tin giao tiếp với người Nhật chỉ sau 6 tháng!

HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG AKIRA