Học tiếng Nhật ở đâu?

Với các bạn đang có ý định học tiếng Nhật, các bạn luôn có rất nhiều băn khoăn thắc mắc như: học tiếng nhật có khó không? Phương pháp học nào tốt nhất? Nên tự học hay học ở các trung tâm? Và nếu học ở trung tâm thì học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thông thường các bạn mà khả năng tự học không cao hoặc muốn hoàn thành mục tiêu chinh phục tiếng nhật một cách nhanh nhất thì mình khuyên các bạn nên tìm một trung tâm học tiếng nhật để được hướng dẫn cách học cụ thể. Nhưng dù là tự học hay học ngoài thì trước khi bắt đầu tìm hiểu một ngôn ngữ nào đó, các bạn nên tự vạch ra cho mình một kế hoạch cụ thể.


học tiếng nhật ở đâu

Mục tiêu học tập: xây dựng mục tiêu trước khi học giúp bạn đo lường được hiệu quả trong quá trình học. Nếu các bạn học mà không có mục tiêu thì rất khó đem lại được kết quả như mong đợi. Chẳng hạn với những bạn có ý định sinh sống và học tập tại nhật, các bạn sẽ lên mục tiêu cho mình là N4 trở lên. Và để thực hiện mục tiêu này bạn sẽ bỏ ra thời gian là 1 năm. Với thời gian này, bạn sẽ phân bổ quá trình học sao cho hợp lý để hoàn thành mục tiêu đúng hạn.

Lên kế hoạch cụ thể: khi đã có mục tiêu, thì việc tiếp theo là vạch từng đường đi, nước bước một để biến nó thành hiện thực. Kế hoạch của bạn phải thực sự chi tiết, để bạn có thể theo dõi sát sao được hiệu quả trong quá trình học.

Tìm phương pháp học tập: có rất nhiều các học tiếng nhật khác nhau như học tiếng nhật online, học ở các trung tâm, tự học. Thông thường nếu có thời gian và có khả năng đầu tư tiền bạc thì bạn nên theo học các khóa học tiếng nhật ở trung tâm để có được kết quả cao nhất.

Kiên trì theo đuổi kế hoạch: kiên trì là yếu tố quan trọng nhất khi học tiếng nhật, vì là một trong những ngôn ngữ khó học, nên đòi hỏi ở người học phải là một người nhẫn nại, không nản chí thì mới có thể chinh phục được.

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang sống ở thành phố thì không khó để bạn có thể tìm được một trung tâm dạy tiếng nhật. Với mỗi người học thì lại có một tiêu chí khác nhau để lựa chọn các trung tâm như chất lượng giảng dạy, phương pháp học tập, môi trường thực hành…

học tiếng nhật ở đâu

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Là một trong những trung tâm tiếng nhật được đánh giá là tốt nhất hiện nay, Akira luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để hoàn thành mục tiêu chinh phục tiếng nhật.

Akira là trung tâm dạy tiếng nhật với đầy đủ các khóa học cho mọi trình độ, các bạn có thể lựa chọn cho mình từng khóa học cụ thể và phù hợp nhất với bản thân. Với các bạn mới bắt đầu học tiếng nhật, các bạn có thể tham khảo cho mình 2 khóa học sau: khóa haijme và khóa nobori. Đối với các bạn muốn nhanh chóng có được các chứng chỉ N3, N4, N5 thì các bạn có thể tham khảo các khóa học cấp tốc A và cấp tốc B.

Phương pháp học luôn được Akira cập nhật theo xu hướng hiện đại. Bên cạnh việc ngồi nghe giảng viên giảng bài mới, học viên còn được tham gia xây dựng bài thông qua các hoạt động nhóm vui và đầy bất ngờ. Bởi phương pháp của Akira chú trọng vào kỹ năng tự học của các bạn với sự hỗ trợ của trợ giảng, hiệu quả học tập ở Akira cao hơn hẳn so với các trung tâm khác. Trong suốt quá trình học các bạn luôn được giảng viên giải đáp các thắc mắc kịp thời và rất dễ hiểu. Giảng viên không đơn giản là dạy học, họ còn truyền cảm hứng, giúp bạn thêm hứng thú trong quá trình học tập. Chính vì vậy lớp học ở Akira không bao giờ nhàm chán.

Với các bạn vẫn còn đang băn khoăn “nên học tiếng Nhật ở đâu?” thì hãy đến với Akira để được học và trải nghiệm các phương pháp học tập thú vị của Akira nhé!

Hãy đăng ký học tại Akira ngay nào!

HỌC TIẾNG NHẬT TẠI AKIRA