Tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả với các phần mềm học tiếng Nhật Online

Hiện nay việc học tiếng Nhật online qua các phần mềm ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cách học này tiết kiệm thời gian hơn nữa lại rất thuận tiện, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể học tiếng Nhật mọi nơi mọi lúc rồi. Nếu bạn cũng đang có mong muốn tự học tiếng Nhật qua các phần mềm nhưng chưa biết nên học như thế nào, vậy thì sau đây hãy cùng Akira chúng mình đi tìm hiểu về các phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất và cách để học hiệu quả nhé.

phần mềm học tiếng nhật tốt

Học tiếng nhật ở mọi trình độ với các phần mềm học tiếng Nhật Akira

Nếu bạn đang không có thời gian để đến các lớp học tiếng Nhật vào mỗi buổi tối hay đơn giản là bạn chỉ muốn thay đổi phương pháp học tập, không muốn gò bó trong những quyển giáo trình dày cộm. Vậy hãy thử sử dụng các phần mềm học tiếng Nhật hoặc đăng ký một khóa học Online trên mạng để thay đổi cách học một chút xem sao.

  • Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phầm mềm học tiếng Nhật trên kho ứng dụng của máy và cài đặt như: phần mềm từ điển Việt – Nhật Nhật – Việt (eUpLearning) hay phần mềm học tiếng Nhật cơ bản (Fun Easy Learn)
  • Ngoài cách học trên các phần mềm bạn cũng có thể đăng ký một khóa học tiếng Nhật online tại Akira. Với mức học phí vừa phải, kết hợp với giáo trình chuẩn và giảng viên có kinh nghiệm, hơn nữa bạn có thể tương tác với giảng viên trong khi học, điểm này là ưu điểm vượt trội hơn so với cách học qua phần mềm.

Khám phá phần mềm học tiếng nhật hiệu quả

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ NHẤT

 Chương trình học tiếng Nhật online tại Akira được đánh giá là một trong những app học tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam
Akira education

Chơi mà học, học mà chơi

Có lẽ nếu được học trong một trạng thái vui vẻ thoải mái thì các bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và học tốt hơn phải không? Thay vì chỉ ngồi học với những trang sách đầy chữ chán ngắt hãy thử tìm cho mình một cách học sinh động hơn như là học qua các phần mềm học tiếng Nhật. Bạn có thể lựa chọn những phần mềm có kết hợp các trò chơi đơn giản hay hình ảnh minh họa dễ nhớ, sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn đấy.

Thêm một cách khác giúp bạn tăng hứng thú tự học tại nhà đó là xem anime, các bộ phim live-action của Nhật hay nghe nhạc J-Pop. Các bộ phim hay bài hát này đều có online miễn phí trên mạng, bạn có thể lựa chọn chế độ sub tiếng Nhật để vừa luyện nghe vừa học từ mới tiếng Nhật.

phần mềm học tiếng nhật hiệu quả

Xây dựng một lộ trình học phù hợp khi sử dụng phần mềm học tiếng Nhật

Chúng ta đều đã thấy được rất nhiều lợi ích từ việc học tiếng trên các phần mềm hay hay các khóa học online nhưng một nhược điểm của cách học này mà các bạn cần biết để tránh đó là chúng ta sẽ dễ phân tâm không đạt được mục tiêu mong muốn. Việc học online hay qua các phần mềm học tiếng Nhật thì đều phải sử dụng smartphone, laptop, máy tính bảng,… và chỉ cần một tin nhắn từ facebook thôi là đã khó để tập trung học tiếp rồi. Chúng ta cũng rất hay bị “cám dỗ” bởi những bộ phim hay, game, các mạng xã hội bất cứ khi nào chúng ta sử dụng các thiết bị thông minh. Cách tốt nhất để tránh trường hợp này là chúng ta nên tự đặt ra một lộ trình học phù hợp với trình độ của bản thân hiện tại, rồi chia thành các mục tiêu nhỏ hơn phải thực hiện hằng ngày như hôm nay sẽ học bao nhiêu từ mới- cấu trúc ngữ pháp mới, nghe được một đoạn hội thoại dài bao nhiêu,… Làm như vậy thì việc học online hay qua các phần mềm học tiếng Nhật sẽ trở nên hiệu quả rất nhiều đấy.

Vậy là mình vừa giới thiệu với các bạn một số phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất cũng như cách để tự học hiệu quả qua mạng. Hi vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích cho các bạn sẽ và đang trên con đường học tiếng Nhật.