Nè! Nghe bảo Akira có bí kíp học Kanji ‘’chất lừ ‘’đó. Nhanh tay tìm hiểu nào.

Với những tín đồ đang trên con đường chinh phục tiếng nhật cũng như những người vừa  khai sáng ngôn ngữ này. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc học Kanji ? Xin đừng lo lắng , vì Akira sẽ bật mí cho bạn một bí kíp học Kanji chất ơi là chất, được Akira nghiên cứu, phát triển trong suốt 4 năm và đã áp dụng thành công cho 10.000 học viên Akira.

1.Phương pháp học Kanji theo chiều rộng

Đa phần các bạn học kanji đều thường cố gắng nhớ một cách máy móc. Rồi khi quên thì  mở sách vở rồi xem lại cho nhớ .

    học kanji

 Quan điểm của Akira là không cần thiết phải học như vậy. Nếu duy trì cách học như thế thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Thay vì nhồi nhét một lúc 20 chữ một lúc mà sau đấy chỉ nhớ được 10 từ thì chi bằng hằng ngày bạn học đều đều, mỗi ngày nhớ thật chính xác 5 từ. Quan điểm  này cũng được áp dụng cho tất cả các lớp tại Akira.

2.Học Kanji bằng các ứng dụng

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay mà smartphone trở thành vật bất ly thân đối với  hầu hết mọi người thì mình nghĩ các bạn nên chọn cho mình một ứng dụng học Kanji trên điện thoại mà các bạn thích. Rồi bất kì lúc nào rảnh rỗi bạn có thể học trên điện thoại. Với cách này thì bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào. Không chỉ hiệu quả mà người khác nhìn vào còn thấy bạn rất “ ngầu “ nữa đấy.

Hiện tại Akira đã phát triển thành công ứng dụng học kanji online hiệu quả với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, đã có hơn 20.000 user đang sử dụng hằng ngày .

3.Học kết hợp với liên tưởng thực tế

Vì chữ Kanji là chữ tượng hình nên cách học chữ Hán trong tiếng Nhật cũng có nhiều phần thú vị. Chữ tượng hình là chữ người xưa nhìn sự vật, sự việc rồi viết lại, mô tả chúng theo cách nghĩ và trí tưởng tượng của mình. Bởi vậy, một trong những mẹo học chữ Kanji là hãy tưởng tượng và so sánh chữ Kanji theo sự vật, hiện tượng ngoài cuộc sống.

học kanji

4.Tạo động lực để thúc đẩy việc học

Đầu tiên hãy đặt cho mình một kế hoạch học tập thật cụ thể và chi tiết . Đừng nên đặt những mục tiêu chung chung , bởi vì những mục tiêu đó chỉ giúp mình có động lực trong thời gian ngắn. Khi trên wedsite của Akira Online bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn cách lập những mục tiêu cụ thể như : 1000 Kanji trong 3 tháng, đạt N4 sau 6 tháng,…Việc lập kế hoạch như vậy sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức theo từng ngày và sau quá trình học đó thì bạn sẽ đạt được mục tiêu mình đề ra ban đầu.

học kanji

 Quan trọng nhất đó là phải luôn giữ được động lực. Bởi tiếng Nhật là ngôn ngữ khó nhất thế giới nên bạn không thể học mà không có quyết tâm.Việc học Kanji là vô cùng khó khăn nên bạn có vô số lý do để từ bỏ. Nhưng xin hãy giữ vững ngọn lửa đấy, đừng để cái lạnh của sự lười biếng dập tắt nó

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn trải nghiệm trọn vẹn phương pháp học đầy hứng khởi của Akira, bạn có thể tham gia trải nghiệm các khóa học tiếng Nhật của Akira! Phương pháp học Akira sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức nền tảng, tự tin giao tiếp với người Nhật chỉ sau 6 tháng!

BÍ KÍP HỌC TIẾNG NHẬT!